Quảng cáo

Fanpage Facebook

Bộ Tứ Linh , Long Ly Quy Phượng, tứ linh đồng rời, nền nhung

Bộ Tứ Linh , Long Ly Quy Phượng, tứ linh đồng rời, nền nhung

(1 đánh giá)

Bộ tranh tứ linh gồm 4 bức, bộ tứ linh gồm 4 con vật linh thiêng: lONG, LÂN, QUY, PHỤNG. Bộ tứ linh được chế tác từ đồng vàng nguyên chất, qua nhiều công đoạn chạm, thúc tạo lên những đường nét tinh xảo, độc đáo và đầy ý nghĩa tâm linh.

2,300,000 đ

2,300,000 đ

Mô tả sản phẩm

Bộ Tứ Linh , Long Ly Quy Phượng, tứ linh đồng rời, nền nhung

Bộ tứ linh gồm 4 bức, mỗi bức kích thước 40x100cm/ bứcQúy vị có thể tham khảo qua một số bức ảnh chụp dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm:

Rồng là một trong linh vật được sếp vào hàng tứ linh

Rồng là biểu tượng gì? Có tác dụng gì trong phong thủy ???Rồng là linh vật thần thoại tượng trưng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng như Vua, ngày xưa vua thường mặc áo long bào.

Tứ Linh Trong Phong ThủyNgười xưa quan niệm bộ Tứ Linh là bốn con vật linh thiêng tượng trưng cho quyền lực và sự bảo vệ là Long, Phượng, Hổ, Rùa. Trong Phong Thuỷ, Tứ Linh cũng là khái niệm cơ bản nhất của bất kỳ một địa thế nào. Đó là Tiền Chu tước, Hậu Huyền Vũ, Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ. Tức phía trước là Phượng đỏ, sau lưng là Rùa đen, bên trái là Rồng Xanh và bên phải là Hổ trắng tượng trưng cho 4 mặt bảo vệ toà nhà. Khái niệm trên thực ra đã có từ rất xa xưa khi quan sát Thiên Văn người ta cũng chia ra thành 4 chòm sao chính là Chu Tước, Huyền Vũ, Thanh Long và Bạch Hổ ở 4 phía Đông, Tây, Nam, Bắc của bầu trời.

Dùng bộ tứ linh bày 4 phía của căn nhà có tác dụng tăng cường cát khí, chống lại hung khí, tránh được vận hạn và tăng cường tài lộc.

Thông tin thêm

Trọng lượng22 kg

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)