Mừng tân gia, mua quà tân gia, quà tặng tân gia, cách tặng quà tân gia, tặng quà tân gia, nghệ thuật tặng quà tân gia, qua mung tan gia, qua tang tan gia, qua mung nha moi,qua tang phong thuy, qua tang cuoc song, qua bieu sep y nghia (4,765 lượt xem)

Chia sẻ bài này lên:

Mỹ Nghệ Việt Nam – Thủ công mỹ nghệ, Quà tặng cao cấp

   Mỹ Nghệ Việt Nam  là doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ đồng mỹ nghệ thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống, với bề dày lịch sử của cha ông để lại, chúng tôi mong muốn gìn giữ, phát triển và tin tưởng sẽ đưa các sản phẩm làng nghề ra biển lớn.

   Hàng năm Công ty chúng tôi cho ra mắt nhiều mẫu quà tặng, sản phẩm mang ý nghĩa lịch sử, những dự án lớn, công trình tiêu biểu,quà tặng độc đáo mang giá trị văn hóa lịch sử dân tộc…

   Năm 2010 là năm Du lịch Quốc gia và đặc biệt là chào mừng sự kiện 1000 năm thăng long Hà Nội. Nhận định được tầm quan trọng của sự kiện cũng như đánh giá cao các giá trị văn hóa lịch sử dân tộc. Doanh nhiệp chúng tôi cho ra mắt nhiều mẫu quà tặng để phục vụ việc tặng quà cho quan chức Quốc tế, quà lưu niệm…ý nghĩa.

 

  Mỹ Nghệ Việt Nam ra đời với mục đích giới thiệu và cung cấp quà tặng mang những nét văn hóa đặc trưng rất riêng của Người Việt Nam nói chung và thủ đô  Hà Nội nói riêng. Nhằm khơi lại giá trị lịch sử văn hóa dân tộc qua những sản phẩm, kỉ vật như: trống đồng việt nam, Tượng các nhân vật lịch sử, khẩu súng thần công và các khu di tích, chùa một cột, khuê văn các, tháp rùa hồ gươm,tượng đồng,đồ trang trí phong thủy độc đáo…

   Sản phẩm của Mỹ Nghệ Việt nam không chỉ có mặt tại các tỉnh thành phố Việt nam mà đã cất cánh sang hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm đang được  các doanh nghiệp lựa chọn tặng quà đối tác kinh doanh, quà lưu niệm, quà tặng sự kiện hot nhất tại Việt nam, đặc biệt là sự kiện 1000 năm thăng long Hà Nội sắp tới.

 

 

Chia sẻ bài này lên:

Các bài khác cùng thể loại


Từ khóa bài viết: ,