Quảng cáo

Fanpage Facebook

Kiếm rồng thờ cúng phong thủy bằng đồng dài 60cm

Kiếm rồng thờ cúng phong thủy bằng đồng dài 60cm

(1 đánh giá)

Đồ đồng Mỹ Nghệ Việt Nam

2 năm

Kiếm rồng thờ cúng phong thủy bằng đồng dài 60cm. Kiếm thờ phụng, chạm hoa văn rồng phượng và tứ quý trên vỏ tinh xảo sắc nét. Lưỡi kiếm bắng inox ko sắc bén. Sử dụng trong thờ cúng và phong thủy

LH 0986896995

Kiếm rồng thờ cúng phong thủy bằng đồng dài 60cm.
Kiếm thờ phụng, chạm hoa văn rồng phượng và tứ quý trên vỏ tinh xảo sắc nét. Lưỡi kiếm bắng inox ko sắc bén. Sử dụng trong thờ cúng và phong thủy.

Chất liệu: đồng vàng, inox 304.

Kích thước: dài 60cm.

Giá bán: 2.x triệu/1 đôi

==============

 

Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành ( nam giới dùng thích hợp hơn nữ ) , nên ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực , người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Nó còn có tác dụng đè ép bọn tiểu nhân rất tốt , nên rất thích hợp cho người làm việc hành chính , hoặc hoạt động chính trị , giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt công cụ này ở góc trái bàn viết tượng cho Tả Thanh Long.

Rồng bằng đồng – Long Vận Nói chung về loại Rồng, thì không nên đặt hướng đầu Rồng về phòng ngủ , nhất là phòng ngủ trẻ em. Nếu treo tranh Rồng đồng thì tốt nhất là dùng khung màu kim. Số lượng Rồng trong tranh nếu nhiều thì phải có 1 con chủ bầy , nếu không là Quần Long Vô Chủ , chỉ gây hại chứ không có lợi.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)