Tin tức

Chính sách & quy định chung

Chính sách & quy định chung

Gian hàng Mỹ Nghệ Việt Nam là gian hàng trực tuyến của công ty cổ phần Vykym chuyên các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, đồ thờ cúng, đồ phong thủy, tượng danh nhân, logo quốc huy, công an hiệu, quân đội hiệu, quà tặng đồ đồng, quà tặng mạ vàng cao cấp, độc đáo. Các sản phẩm đều được chế tác công phu, tỉ mỉ nhất đến từng chi tiết nhằm nâng cao thương hiệu, uy tín và đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Thông qua chức năng Bán hàng online trực tiếp trên website, Quý khách nhấn vào nút mua hàng hoặc Thêm vào giỏ hàng. Sau đó quý khách điền thông tin: họ tên, số điện thoại và ghi chú thêm (nếu có). Chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu của quý khách và liên lạc lại sớm nhất để giao hàng.

Thông tin thanh toán

Thông tin thanh toán

1. Đặt hàng trực tiếp: thông qua chức năng Bán hàng online trực tiếp trên website. 2. Đặt hàng thông qua box chát nhanh: Bạn có thể đặt hàng trực tiếp thông qua box chát nhanh trên website. Bạn hãy để lại thông tin liên hệ của bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong ngày và chuyển hàng đến bạn.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

1. Chúng tôi bảo hành trong các trường hợp sau: – Hàng hóa để tự bị oxi hóa gỉ xanh, tự gỉ sét đồng. – Hàng hóa trong thời gian bảo hành có hiện tượng xỉn màu.

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận

DỊCH VỤ ÁP DỤNG : Tất cả các khách hàng có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm • Giải đáp thắc mắc khách hàng • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Chế tác và cung cấp quà tặng: Trống đồng, Chùa 1 cột, Khuê Văn Các, Rồng Lý, Tượng Danh Nhân, Đĩa đồng lưu niệm, các sản phẩm mang đặc thù văn hóa Việt Nam, Hà Nội, Sài Gòn…

Quảng cáo

Fanpage Facebook

Top

   (0)