Quảng cáo

Fanpage Facebook

Tranh uyên ương: Mai điểu, Công Mai, Thanh mai Trúc Mã

Tranh uyên ương: Mai điểu, Công Mai, Thanh mai Trúc Mã

(1 đánh giá)

Tranh uyên ương được chế tác từ đồng vàng nguyên chất.Tranh có 2 loại vỉ rời và vỉ liền Kích thước: 70x110cm (mai điểu); 75x150cm (công mai); 110x170cm (công mai) Tranh dùng trang trí phòng khách, tranh phong thủy, quà tặng, quà lưu niệm

3,500,000 đ

3,500,000 đ

Mô tả sản phẩm

Tranh uyên ương được chế tác từ đồng vàng nguyên chất.Tranh có 2 loại vỉ rời và vỉ liềnKích thước: 70x110cm (mai điểu); 75x150cm (công mai); 110x170cm (công mai)

Tranh dùng trang trí phòng khách, tranh phong thủy, quà tặng, quà lưu niệm

Tranh được chế tác từ chất liệu đồng qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề, sản phẩm tranh tinh xảo trong từng đường nét, họa tiết và giàu tính thẩm mỹ.

Video Sản phẩm

TREO TRANH UYÊN ƯƠNG TRONG PHÒNG NGỦ

Trong phong thủy, đôi uyên ương tượng trưng cho cuộc sống vợ chồng bền vững, sự gắn bó hạnh phúc trong hôn nhân.Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh đôi uyên ương trên các tác phẩm thủ công mỹ nghệ của Trung Quốc, vì ai cũng muốn bài trí những vật dụng có đôi uyên ương, với mong muốn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình.

Nên treo tranh đôi uyên ương trong phòng ngủ.

Treo bức tranh có đôi uyên ương ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn. Nhiều người Hoa trước đây cho rằng nếu ai còn độc thân thì nên treo tranh uyên ương hoặc mua một đôi uyên ương bằng gỗ đặt trong phòng ngủ.

Lưu ý là chỉ sử dụng một đôi, không được dùng một hoặc ba con. Lý do là treo hoặc trưng chỉ một con trống hay mái chỉ hàm ý là người treo sẽ sống độc thân mãi mãi, còn ba con hàm chỉ trong cuộc hôn nhân sẽ có kẻ thứ ba chen vào. Muốn thu hút người khác phái, hãy để một đôi uyên ương trong phòng ngủ của mình.

Thông tin thêm

Trọng lượng15 kg

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)